Nhuộm màu sàn bê tông Nha Trang

Cách làm bê tông màu

Cách nhuộm màu bê tông

Nhuộm màu bê tông Nha Trang

Bê tông màu là phương pháp hoàn thiện bề mặt cho sàn bê tông. Sàn bê tông màu có sự phong phú và đa dạng về màu sắc của bề mặt, được kết hợp với các phương pháp tạo hình bề mặt để đạt được các hiệu quả mong muốn của kiến trúc sư. bê tông màu có cường độ và tính chất cơ lý phụ thuộc vào chất lượng của bê tông và các phối trộn thi công nhuộm. Phương pháp tạo màu cho bề mặt bê tông được sử dụng nhiều bằng hóa chất tạo màu kết hợp cùng với các biện pháp cơ lý khác như: phủ ,mài, đánh bóng vv….

Chúng tôi nhận thi công Nhuộm màu sàn bê tông tại Nha Trang và các tỉnh lân cận như : Phan thiết bình thuận ,phan rang ninh thuận.phú yên,Lâm đồng , Bình Định....Các loại hóa chất tạo màu, chất phủ bề mặt bê tông có khả năng thẩm thấu sâu vào bề mặt để tạo thành lớp màng bảo vệ vững chắc cho bề mặt bê tông. Bê tông qua xử lý bề mặt bằng phương pháp tạo màu có độ bóng, khả năng bền màu. 

Ưu điểm của sàn bê tông màu

Tạo màu sắc sống động cho bê tông.

Không phải sản phẩm gốc acid.

Có thể phun, quét, hoặc lăn.

Màu sắc của Deco dễ dàng được pha và chiết xuất

Tác dụng tuyệt đối cho bê tông đã được đánh bóng,mài nhẵn

Quy trình Thi công nhuộm màu đánh bóng
Bước 1: Mài thô để chuẩn bị bề mặt. Tiếp theo dùng đĩa mài kim cương cứng hơn để nghiền tiếp.
Bước 2: Sau khi mài với đĩa hợp kim đầu số 100-400 grit, lau và rửa sàn bằng nước sạch.
Bước 3: Pha một bình hóa chất với một gal (3.8L) acetion và chờ đến khi dung dịch hòa tan toàn toàn. Thi công dung dịch bằng bình phun xịt chuyên dụng hoặc các phương pháp được tư vấn khác. Tỷ lệ pha loãng có thể được điều chỉnh để đạt được bề mặt hoàn thiện như yêu cầu, hoặc có thể thi công nhiều lớp sơn nếu cần thiết.
Bước 4: Thi công chất làm tăng cứng Deco với tỷ lệ xấp xỉ 10-20m2/L có sử dụng pad mềm sợi nhỏ. Loại bỏ những chất dư thừa trên phiến bê tông khi chất làm cứng bắt đầu đặc lại.
Bước 5: Đánh bóng bằng đĩa kim cương đầu số 400-800 - 1000 grit.
Bước 6: Đánh giá lại màu sắc, và tiến hành thi công Deco lại nếu muốn, và phải chắc chắn rằng không còn chất nhuộm dư trên bề mặt trước khi đánh bóng. Vì chất nhuộm dư có thể dính vào dụng cụ đánh bóng gây ra những đường sọc trên bề mặt sàn.
Bước 7: Tiếp tục sử dụng đĩa mài kim cương đánh bóng với tốc độc nhanh hơn cho đến khi đạt được bề mặt hoàn thiện mong muốn.
Bước 8: Để thi công lớp tăng cứng cuối cùng, vệ sinh sạch sẽ bề mặt để loại bỏ những chất bùn, bụi và những mảnh vụn trên bề mặt. Thi công chất làm tăng cứng bằng pad mềm sợi nhỏ với tỷ lệ xấp xỉ 20m2/L và để khô.
Bước 9: Thi công Đánh bóng phần sàn còn lại bằng máy đánh bóng tốc độ cao có gắn pad đánh bóng chuyên dụng cho sàn bê tông.
THI CÔNG FLOOD CRETE Các lớp phủ phải khô hoàn toàn (xem thêm hướng dẫn về thời gian bảo dưỡng cho lớp phủ) trước khi áp dụng Deco crete . Bề mặt có thể được mài trước khi thi công để cải thiện khả năng hấp thụ và giúp cho màu sắc của sàn sẽ đậm hơn.
Từng bề mặt phải khô, không bụi, đã được chuẩn bị và kiểm tra. Nên thử thi công một lượng nhỏ sản phẩm lên khu vực khuất để kiểm tra màu sắc và độ thẩm thấu. Pha trực tiếp và thi công bằng bình xịt chuyên dụng. Để bề mặt khô và sơn thêm nếu cần để tạo màu sắc đậm hơn. Khi khô, bề mặt có thể được phủ một lớp phủ để bảo vệ bề mặt sàn và loại bỏ những vết trên sàn.
Che chắn Bảo vệ những khu vực bề mặt không thi công. Sử dụng chất liệu bao phủ không bị ảnh hưởng bởi acetone. kiểm tra màu sắc và sự phản ứng với phiến bê tông.
Bề mặt bê tông cũ: Tất cả các chất bảo dưỡng, sơn, chất kết dính, sáp hoặc chất chống thấm nước cần được loại bỏ trước khi thi công. Tiếp theo, vệ sinh và tẩy bề măt bằng hóa chất chuyên dụng . Rửa lại bằng nước sạch và để bề mặt khô hoàn toàn. Bề mặt nên được kiểm tra khả năng hấp thụ màu. Nếu nước còn đọng trên bề mặt, cần phải lau sạch. Cần mài bề mặt bằng máy để tăng khả năng hấp thụ giúp cho màu sắc của sàn rõ hơn. Lau kỹ và chờ khô.
Bề mặt bê tông mới: Bê tông mới phải được bảo dưỡng tối thiểu 14 ngày trước khi thi công  Cần mài bề mặt bằng máy để tăng khả năng hấp thụ giúp cho màu sắc của sàn đậm hơn

Ứng dụng nhuộm màu sàn bê tông. Thi công sàn bê tông màu cho bất kỳ khu vực bên trong hoặc bên ngoài nào mà thiết kế yêu cầu. Cho dù đó là màu xám truyền thống, màu xanh rêu hay các màu sắc của hóa chất tăng cứng. Như sử dụng sika xanh, sika xám, hoặc các loại màu sắc đa dạng của các loại thuốc nhuộm màu bê tông. Chúng ta có thể nhuộm màu toàn bộ mặt sàn bê tông hoặc chỉ sơn màu để tạo điểm nhất hoặc tạo đường viền.

Các công trình có thể thi công bê tông màu bao gồm nhà hàng, khách sạn, trường học, bệnh viện, showroom, cửa hàng bán lẻ, sàn hồ bơi, bảo tàng, nhà ở, nhà máy, kho hàng, nhà xưởng

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ nhà thầu thi công

CÔNG TY TNHH SX KHÁNH XUÂN

Hotline: 0911074477

Email: khanhxuancompany@gmail.com

Bình luận bài viết!

Có 2 bình luận:
T
Văn Thiện
Sẽ tìm hiểu về sản phẩm mới này
3 năm
T
Trường
nhuộm màu có xu hướng ứng dụng trong nhung năm tới.ok đấy
3 năm

Tại SAO CHỌN DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI

Kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực hoạt động, đội ngũ nhân lực được đào tạo chuyên nghiệp, bài bản. Cùng với Thiết Bị Máy Móc Hiện Đại luôn đáp ứng được hiệu suất làm việc tốt nhất. Khánh Xuân luôn lấy tinh thần và trách nhiệm cao nhất trong từng dự án. Đặc biệt Cam Kết Giá Dịch Vụ luôn cạnh tranh thấp nhất thị trường Nha Trang.

sản phẩm chính hãng

Đội ngũ thợ chuyên nghiệp

Ðội ngũ thợ có nhiều năm kinh nghiệm, nhiệt tình, có tinh thần trách nhiệm cao nhất.

Bảo hành chính hãng

Hệ thống máy móc

Hệ thống máy móc hiện đại, công suất cao đáp ứng được yêu cầu làm việc.

Tư vấn tin cậy

Tư vấn giải pháp

Tư vấn giải pháp tốt nhất, giúp khách hàng có được giải pháp tối ưu nhất cho công trình của mình.

Giá cạnh tranh

Giá cạnh tranh

Cam kết giá cạnh trạnh, thấp nhất thị trường Nha Trang.

Phục vụ chu đáo

Tiến độ

Luôn luôn sẵn sàng làm việc liên tục 24/7, đáp ứng thời gian bàn giao dự án cho khách hàng.

Dịch vụ hoàn hảo

Đảm bảo an toàn lao động

Với đặc thù của ngành chúng tôi luôn đáp ứng đầy đủ về giấy phép và chứng nhận, đảm bảo an toàn lao động đúng luật quy định hiện hành.

Đối Tác của Chúng Tôi