Mua Bán Máy Mài Sàn Bê Tông Nha Trang

Chúng tôi chuyên cung cấp các dòng máy Mài Nền Bê tông tại Nha Trang Khánh Hòa , Phan Rang Ninh Thuận , Phan Thiết Bình Thuận , Tuy Hòa Phú Yên và các tỉnh lân cận với các dòng máy mài sàn 3 pha và 1 pha đáp ứng nhu cầu sử dụng và chuyển giao công nghệ mài bóng sàn , Hóa Chất tăng cứng phủ bóng bê tông

Máy Mài Nền Bê Tông Nha Trang

Bán Máy Mài Bê Tông Nha Trang

BÁN MÁY MÀI BÊ TÔNG NINH THUẬN

BÁN MÁY MÀI BÊ TÔNG PHAN THIẾT

BÁN MÁY MÀI BÊ TÔNG PHÚ YÊN

BÁN MÁY MÀI BÊ TÔNG KHÁNH HÒA

MUA BÁN MÁY MÀI SÀN NHA TRANG

MÁY MÀI SÀN NHA TRANG

THUÊ MÁY MÀI BÊ TÔNG

Máy mài nền bê tông là thiết bị có vai trò mài phẳng đánh bóng sàn bê tông và được ứng dụng nhiều trong các công đoạn hỗ trợ hoàn thiện công trình hoặc bảo dưỡng mặt sàn bê tông xi măng. Máy mài sàn bê tông được sử dụng để giúp nâng cao hiệu quả thi công, tiết kiệm thời gian và giảm thiểu chi phí nhân công. Thiết bị này được coi là giải pháp toàn diện trong thi công nền công nghiệp.

Máy mài bê tông Khánh Hòa

Máy mài nền bê tông là thiết bị sử dụng mô tơ quay có công suất trong khoảng 2HP- 30HP cùng vận tốc 100 – 2.000 rpm/phút , có dòng máy 1 pha hoặc dòng máy 3 pha tùy theo diện tích của công trình ,nguyên tắc hoặt động như sau Motor làm quay các đĩa mài và lưỡi mài hỗ trợ mài mòn mặt sàn bê tông với các mục đích: tạo bề mặt phẳng, đánh bóng bề mặt, loại bỏ lớp sơn cũ, mài mịn bề mặt…

Hiện nay trên thị trường dòng máy mài bê tông , máy mài nền bê tông ,  Mua Bán Máy Mài Sàn Bê Tông , đang được xem là chủ lực . Phạm vi ứng dụng của Máy mài sàn công nghiệp có thể được sử dụng để loại bỏ các loại sơn epoxy công nghiệp, bụi bẩn xi măng, làm mịn bề mặt không bằng phẳng hoặc lồi lõm, đánh bóng bê tông, đánh bóng đá Marble, Granite.... Mỗi máy mài sàn đã được trang bị trong các tính năng và có thể được sử dụng cho một số công tác ở trên hoặc ứng dụng qua các hạng mục khác.

Máy mài sàn bê tông kết hợp những công cụ đĩa mài tròn,đĩa nụ,đĩa vuông 4 thanh hoặc 1 thanh, đĩa mài bê tông hợp kim để tạo ra một bề mặt bê tông đẹp và tạo cho nó một kết cấu mịn bóng khi bạn cần để làm sạch hoặc đánh bóng sàn bê tông.

Ngoài ra máy mài bê tông cũng giúp bạn trong việc loại bỏ các loại sơn cũ và để chuẩn bị bề mặt cho các lớp sơn phủ mới. Trong khi máy mài bê tông công nghiệp được dùng để mài mòn một bề mặt lớn hơn, thì máy mài bê tông cầm tay được sử dụng để làm sạch khu vực nhỏ hơn như các góc và các khu vực nằm ngoài tầm với của một máy mài sàn lớn.   

Căn cứ yêu cầu, máy mài nền có thể được trang bị với các đĩa khác nhau như bàn chải, đĩa mài kim cương, đĩa nhựa,đãi kim cương,đĩa su ,đĩa bóc sơn nền cho các phân đoạn khác nhau và việc sử dụng phụ thuộc vào việc đánh giá bề mặt cần thi công của kỷ thuật viên.

Nói chung thị trường hiện nay các máy mài nền sử dụng điện 220v ,380v thích hợp cho một dự án nhỏ.và vừa  Đối với các dự án lớn, máy mài sàn bê tông được trang bị động cơ điện thế 380v với công suất lớn hơn .

Khi các bạn mua máy ở công ty chúng tôi sẽ được hướng dẫn và chuyển giao quy trình mài sàn miễn phí trong trong 03 ngày các bạn sẽ nắm cơ bản về quy trình xử lý bề mặt sàn đá,sàn bê tông , terazzo đi kèm với các tiện ích kinh doanh hóa chất tăng cứng bê tông , hóa chất phủ bóng bê tông , đãi mài bê tông Nha Trang

Mọi chi tiết xin liên hệ số hotline or kèm email công ty.

Mobile: 0911074477

Email: khanhxuancompany@gmail.com

Bình luận bài viết!

Có 7 bình luận:
T
Hoàng Minh Thắng
Đã làm và thực sự lần đầu thấy đội thợ mài rất nhiệt huyết
3 năm
A
AdminAdmin

xin cam on anh đã chia se 

T
Hoàng Minh Thắng
Đã làm và thực sự lần đầu thấy đội thợ mài rất nhiệt huyết
3 năm
T
Hoàng Minh Thắng
Đã làm và thực sự lần đầu thấy đội thợ mài rất nhiệt huyết
3 năm
T
Hoàng Minh Thắng
Đã làm và thực sự lần đầu thấy đội thợ mài rất nhiệt huyết
3 năm
A
AdminAdmin

cám ơn anh đã quan tâm.

T
Hoàng Minh Thắng
Đã làm và thực sự lần đầu thấy đội thợ mài rất nhiệt huyết
3 năm

Tại SAO CHỌN DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI

Kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực hoạt động, đội ngũ nhân lực được đào tạo chuyên nghiệp, bài bản. Cùng với Thiết Bị Máy Móc Hiện Đại luôn đáp ứng được hiệu suất làm việc tốt nhất. Khánh Xuân luôn lấy tinh thần và trách nhiệm cao nhất trong từng dự án. Đặc biệt Cam Kết Giá Dịch Vụ luôn cạnh tranh thấp nhất thị trường Nha Trang.

sản phẩm chính hãng

Đội ngũ thợ chuyên nghiệp

Ðội ngũ thợ có nhiều năm kinh nghiệm, nhiệt tình, có tinh thần trách nhiệm cao nhất.

Bảo hành chính hãng

Hệ thống máy móc

Hệ thống máy móc hiện đại, công suất cao đáp ứng được yêu cầu làm việc.

Tư vấn tin cậy

Tư vấn giải pháp

Tư vấn giải pháp tốt nhất, giúp khách hàng có được giải pháp tối ưu nhất cho công trình của mình.

Giá cạnh tranh

Giá cạnh tranh

Cam kết giá cạnh trạnh, thấp nhất thị trường Nha Trang.

Phục vụ chu đáo

Tiến độ

Luôn luôn sẵn sàng làm việc liên tục 24/7, đáp ứng thời gian bàn giao dự án cho khách hàng.

Dịch vụ hoàn hảo

Đảm bảo an toàn lao động

Với đặc thù của ngành chúng tôi luôn đáp ứng đầy đủ về giấy phép và chứng nhận, đảm bảo an toàn lao động đúng luật quy định hiện hành.

Đối Tác của Chúng Tôi