Bảo Trì Bảo Dưỡng Sàn Bê Tông

Công ty Khánh Xuân chuyên thi công hạng mục Mài tăng cứng sàn bê tông Nha Trang Khánh Hòa và các hạng mục bảo trì bảo dưởng sàn bê tông sàn Epoxy tại các tỉnh thành lân cận như : Khánh Hòa , Ninh thuận , Bình Thuận , Phú Yên , Bình Định , Lâm Đồng ....

Đánh bóng nền bê tông

Mài bóng nền bê tông Nha Trang

BẢO DƯỠNG SÀN BÊ TÔNG NHA TRANG

BẢO DƯỠNG SÀN ĐÁ NHA TRANG

BẢO DƯỞNG SÀN EPOXY NHA TRANG

CẢI TẠO SÀN BÊ TÔNG TẦNG HẦM

BẢO TRÌ SÀN BÊ TÔNG NHA TRANG

MÀI TĂNG CỨNG SÀN BÊ TÔNG

ĐÁNH BÓNG SÀN BÊ TÔNG TẠI NHA TRANG

Bê tông mài đánh bóng – Công nghệ Bê tông mài Polished Concrete Nha Trang là  một quá trình làm việc bằng cách sử dụng máy mài đánh bóng kết hợp với các đầu số đĩa mài mòn kim cương. Mài xuống bề mặt sàn bê tông đạt cường độ cứng cao cho đến lúc bề mặt sàn có độ nhẵn mịn và bóng láng theo mong muốn. Kết hợp hóa chất  tăng cứng, hóa chất đánh bóng bảo vệ, hóa chất nhuộm màu và bàn tay của con người. Để mang đến cho mặt sàn bê tông một vẻ đẹp tốt nhất.

Đây là một phương pháp sẽ đem lại kết quả lâu dài, một bề mặt Bê tông mài bóng bẩy, hấp dẫn về màu sắc và được bảo vệ khỏi những yếu tố rêu mốc, bám bụi.Các hóa chất sử dụng trong Bê tông mài bóng sẽ giữ cho bề mặt bê tông không bị vấy bẩn, trầy sát bởi các chất gây ô nhiễm. Bê tông mài đánh bóng nhanh chóng trở thành một giải pháp sàn hiện đại, và là một trong những vật liệu hoàn thiện cuối cùng.

Nếu khách hàng đã lựa chọn hoặc đang xem xét một trong các dịch vụ sơn phủ sàn của chúng tôi, thì cho dù sử dụng hình thức sơn phủ nào đều góp phần giảm thiểu chi phí bảo trì sàn bê tông và cung cấp cho khách hàng một bề mặt sàn đẹp, bền vững và lâu dài.

Tất cả các hệ thống sàn bê tông mài mà chúng tôi thi công đều bền vững trong nhiều năm. Tuy nhiên, cũng giống như bất kỳ các loại sàn khác, thỉnh thoảng sàn bê tông đánh bóng cũng sẽ cần được bảo trì để đảm bảo rằng hạ tầng của bạn vẫn giữ vững được những tiêu chuẩn mà bạn mong muốn,để sàn luôn ở trạng thái mới mẻ bóng đẹp nhất.

Mọi chi tiết xin liên hệ : 0911074477

Email: khanhxuancompany@gmail.com

Bình luận bài viết!

Có 1 bình luận:
t
trường
dịch vụ rất tốt
3 năm

Tại SAO CHỌN DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI

Kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực hoạt động, đội ngũ nhân lực được đào tạo chuyên nghiệp, bài bản. Cùng với Thiết Bị Máy Móc Hiện Đại luôn đáp ứng được hiệu suất làm việc tốt nhất. Khánh Xuân luôn lấy tinh thần và trách nhiệm cao nhất trong từng dự án. Đặc biệt Cam Kết Giá Dịch Vụ luôn cạnh tranh thấp nhất thị trường Nha Trang.

sản phẩm chính hãng

Đội ngũ thợ chuyên nghiệp

Ðội ngũ thợ có nhiều năm kinh nghiệm, nhiệt tình, có tinh thần trách nhiệm cao nhất.

Bảo hành chính hãng

Hệ thống máy móc

Hệ thống máy móc hiện đại, công suất cao đáp ứng được yêu cầu làm việc.

Tư vấn tin cậy

Tư vấn giải pháp

Tư vấn giải pháp tốt nhất, giúp khách hàng có được giải pháp tối ưu nhất cho công trình của mình.

Giá cạnh tranh

Giá cạnh tranh

Cam kết giá cạnh trạnh, thấp nhất thị trường Nha Trang.

Phục vụ chu đáo

Tiến độ

Luôn luôn sẵn sàng làm việc liên tục 24/7, đáp ứng thời gian bàn giao dự án cho khách hàng.

Dịch vụ hoàn hảo

Đảm bảo an toàn lao động

Với đặc thù của ngành chúng tôi luôn đáp ứng đầy đủ về giấy phép và chứng nhận, đảm bảo an toàn lao động đúng luật quy định hiện hành.

Đối Tác của Chúng Tôi